പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് ; വനിതാ ബോക്‌സിംഗിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി നിതു ഗംഗാസിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Thiruvananthpuram
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ 48 കിലോഗ്രാം വനിതാ ബോക്‌സിംഗിൽ സ്വർണം നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നിതു ഘാംഗസിനെ അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
" കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിലെ ബോക്‌സിംഗിൽ കഠിനാധ്വാനം ചെയ്തതും അർഹതയുള്ളതുമായ സ്വർണ്ണ മെഡലിന് നിതു ഗംഗാസിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ വിജയം ബോക്‌സിംഗിനെ കൂടുതൽ ജനപ്രിയമാക്കും. അവരുടെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nitu Ghanghas for a hard earned and well deserved Gold medal in Boxing at CWG 2022. She has pursued sports diligently and with utmost passion. Her success is going to make Boxing more popular. My best wishes for her future endeavours. #Cheer4India”