Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nitu Ghanghas for a hard earned and well deserved Gold medal in Boxing at CWG 2022. She has pursued sports diligently and with utmost passion. Her success is going to make Boxing more popular. My best wishes for her future endeavours. #Cheer4India”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో మహిళల బాక్సింగ్ క్రీడ లో 48 కిలోలవిభాగం లో బంగారు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు నీతు ఘణ్ ఘస్ గారి కి అభినందన లు తెలిపినప్రధాన మంత్రి
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Hyderabad
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్, 2022 లో మహిళ ల బాక్సింగ్ క్రీడ లో 48 కిలో ల విభాగం లో పసిడి పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు నీతు ఘణ్ ఘస్ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో మంచి పాత్రత కలిగినటువంటి బాక్సింగ్ స్వర్ణ పతకాన్ని ఎంతో కష్టపడి సంపాదించుకొన్నందుకు గాను నీతూ ఘణ్ ఘస్ గారి కి ఇవే అభినందన లు. ఆమె ఎంతో తత్పరత తోను, అమితమైనటువంటి ఉద్వేగం తోను క్రీడల ను అనుసరించారు. ఆమె సాఫల్యం బాక్సింగ్ కు మరింత గా ప్రజాదరణ ను తెచ్చిపెడుతుంది. ఆమె భావి ప్రయాస లు కూడా ఫలించాలి అని కోరుకొంటూ, ఆమె కు నా శుభాకాంక్షల ను తెలియజేస్తున్నాను. #Cheer4India” అని పేర్కొన్నారు.