Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nitu Ghanghas for a hard earned and well deserved Gold medal in Boxing at CWG 2022. She has pursued sports diligently and with utmost passion. Her success is going to make Boxing more popular. My best wishes for her future endeavours. #Cheer4India”

பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியில் மகளிர் குத்துச்சண்டை போட்டியில் 48 கிலோ எடைப்பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிது கங்காசுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Chennai
2022 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியில் மகளிர் குத்துச்சண்டை போட்டியில் 48 கிலோ எடைப்பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிது கங்காஸுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"2022 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டி குத்துச்சண்டையில் கடினமாக சம்பாதித்த மற்றும் தகுதியான தங்கப் பதக்கம் வென்றதற்காக நிது கங்காஸுக்கு வாழ்த்துகள். அவர் விளையாட்டை விடாமுயற்சியுடன் மற்றும் மிகுந்த ஆர்வத்துடன் தொடர்ந்தார். அவரது வெற்றி குத்துச்சண்டையை மேலும் பிரபலமாக்கப் போகிறது. அவளுடைய எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு என் மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள். #Cheer4India"
•••••••••••••