Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning the Gold medal in 48 kg Women’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nitu Ghanghas for a hard earned and well deserved Gold medal in Boxing at CWG 2022. She has pursued sports diligently and with utmost passion. Her success is going to make Boxing more popular. My best wishes for her future endeavours. #Cheer4India”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेत महिलांच्या 48 किलो वजनी गटाच्या मुष्टियुद्ध सामन्यात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नितू घनसासचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
07 AUG 2022 5:41PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेत महिलांच्या 48 किलो वजनी गटाच्या मुष्टियुद्ध सामन्यात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नितू घनसासचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
“राष्ट्रकुल स्पर्धा, 2022 मध्ये महिलांच्या 48 किलो वजनी गटात, अतिशय परिश्रमपूर्वक मिळवलेल्या या सुवर्णपदकासाठी, नितू घनसासचे खूप खूप अभिनंदन ! तिने अतिशय चिकाटीने आणि अत्यंत जिद्दीने आपले क्रीडा क्षेत्रातली कारकीर्द पुढे नेली आहे. तिच्या या यशामुळे मुष्टियुद्ध खेळ देशात अधिक लोकप्रिय होण्यास मदत होईल. तिच्या भविष्यातील वाटचालीस माझ्या शुभेच्छा !#Cheer4India”
असं ट्वीट पंतप्रधानांनी केलं आहे.