पंतप्रधान कार्यालय
ट्रिपल जंप स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अब्दुल्ला अबूबकर ला दिल्या शुभेच्छा
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये ॲथलेटिक्स पुरुषांच्या ट्रिपल जंप स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अब्दुल्ला अबूबकरला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"अब्दुल्ला अबूबकरने बर्मिंगहॅम येथे ट्रिपल जंप क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकले याचा आनंद आहे. हे पदक त्याची जबरदस्त मेहनत आणि उल्लेखनीय वचनबद्धतेचे फळ आहे. भविष्यातील प्रयत्नांसाठी त्याला शुभेच्छा. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in the Triple Jump event
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in Athletics Men's Triple Jump event at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Delighted that Abdulla Aboobacker has won a Silver in the Triple Jump event in Birmingham. The medal is the result of a lot of hardwork and remarkable commitment. All the best to him for his future endeavours. #Cheer4India"