પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ ટ્રિપલ જમ્પ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર જીતવા બદલ અબ્દુલ્લા અબુબકરને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં એથ્લેટિક્સ મેન્સ ટ્રિપલ જમ્પ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર જીતવા બદલ અબ્દુલ્લા અબુબકરને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"બર્મિંગહામમાં અબ્દુલ્લા અબુબેકરે ટ્રિપલ જમ્પ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ મેળવ્યો છે તેનો આનંદ છે. આ મેડલ ઘણી મહેનત અને નોંધપાત્ર પ્રતિબદ્ધતાનું પરિણામ છે. તેના ભાવિ પ્રયાસો માટે તેને શુભેચ્છાઓ. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in the Triple Jump event
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in Athletics Men's Triple Jump event at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Delighted that Abdulla Aboobacker has won a Silver in the Triple Jump event in Birmingham. The medal is the result of a lot of hardwork and remarkable commitment. All the best to him for his future endeavours. #Cheer4India"