Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in the Triple Jump event
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in Athletics Men's Triple Jump event at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Delighted that Abdulla Aboobacker has won a Silver in the Triple Jump event in Birmingham. The medal is the result of a lot of hardwork and remarkable commitment. All the best to him for his future endeavours. #Cheer4India"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ട്രിപ്പിൾ ജംപിൽ വെള്ളി നേടിയ അബ്ദുല്ല അബൂബക്കറിന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ അത്‌ലറ്റിക്‌സ് പുരുഷന്മാരുടെ ട്രിപ്പിൾ ജംപ് ഇനത്തിൽ വെള്ളി നേടിയ അബ്ദുല്ല അബൂബക്കറിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിലെ ട്രിപ്പിൾ ജമ്പ് ഇനത്തിൽ അബ്ദുള്ള അബൂബക്കർ വെള്ളി നേടിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഒരുപാട് കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും ശ്രദ്ധേയമായ പ്രതിബദ്ധതയുടെയും ഫലമാണ് മെഡൽ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും."
--ND--
Delighted that Abdulla Aboobacker has won a Silver in the Triple Jump event in Birmingham. The medal is the result of a lot of hardwork and remarkable commitment. All the best to him for his future endeavours. #Cheer4India pic.twitter.com/k5BsbB0m5D
— Narendra Modi (@narendramodi) August 7, 2022