Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in the Triple Jump event
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Abdulla Aboobacker on winning silver in Athletics Men's Triple Jump event at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Delighted that Abdulla Aboobacker has won a Silver in the Triple Jump event in Birmingham. The medal is the result of a lot of hardwork and remarkable commitment. All the best to him for his future endeavours. #Cheer4India"

பிரதமர் அலுவலகம்
டிரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் வெள்ளி ப்பதக்கம் வென்ற அப்துல்லா அபூபக்கருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 6:05PM by PIB Chennai
பர்மிங்காம் காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டி 2022ல் தடகளத்தில் ஆடவர் டிரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அப்துல்லா அபூபக்கருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"பர்மிங்காமில் நடந்த டிரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் அப்துல்லா அபூபக்கர் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். இந்தப் பதக்கம் மிகுந்த கடின உழைப்பு அபாரமான அர்ப்பணிப்பின் விளைவாகும். அவரது எதிர்கால முயற்சிகள் அனைத்தும் வெற்றி பெற நல்வாழ்த்துக்கள். #Cheer4India"
•••••••••••••