પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ સતત ત્રીજી વખત કોમનવેલ્થ ગેમ્સ મેડલ જીતવા બદલ બજરંગ પુનિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 AUG 2022 11:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સતત ત્રીજી કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં મેડલ જીતવા બદલ બજરંગ પુનિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. બજરંગ પુનિયાએ CWG, 2022માં 65 કિગ્રા કુસ્તીમાં ગોલ્ડ મેડલ જીત્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“પ્રતિભાશાળી બજરંગ પુનિયા સાતત્ય અને શ્રેષ્ઠતાનો પર્યાય છે. તેણે બર્મિંગહામ CWGમાં ગોલ્ડ જીત્યો. નોંધપાત્ર સિદ્ધિ માટે તેમને અભિનંદન, તેમનો સતત 3મો CWG મેડલ. તેમની ભાવના અને આત્મવિશ્વાસ પ્રેરણાદાયી છે. મારી શુભકામનાઓ હંમેશા.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Puniya for winning his third consecutive Commonwealth Games Medal
05 AUG 2022 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Puniya for winning his third consecutive Commonwealth Games medal. Bajrang Puniya clinched the Gold medal in 65 kg wrestling at CWG, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“The talented Bajrang Puniya is synonymous with consistency and excellence. He wins a Gold at the Birmingham CWG. Congratulations to him for the remarkable feat, his 3rd consecutive CWG medal. His spirit and confidence is inspiring. My best wishes always.”