ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్‌వెల్త్‌ గేమ్స్‌లో వరుసగా మూడోసారి పతకం సాధించిన కుస్తీ వీరుడు బజరంగ్ పునియాకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
05 AUG 2022 11:05PM by PIB Hyderabad
కామన్‌వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 పురుషుల కుస్తీ 62 కిలోల విభాగంలో బజరంగ్‌ పునియా స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకుని, వరుసగా మూడోసారి కామన్వెల్త్‌ పతక విజేతగా నిలవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“ప్రతిభావంతుడైన బజరంగ్‌ పునియా నిలకడకు, నైపుణ్యానికి ప్రతీక. బర్మింగ్‌హామ్‌ కామన్వెల్త్‌ గేమ్స్‌లో ఆయన స్వర్ణ పతకం సాధించారు. ఈ అద్భుత విజయం సొంతం చేసుకోవడంతోపాటు వరుసగా మూడోసారి కామన్వెల్త్‌ క్రీడా పతకం కైవసం చేసుకోవడంపై నా అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను. ఆయన స్ఫూర్తి, ఆత్మవిశ్వాసం సదా ఉత్తేజపూరితం... నా శుభాకాంక్షలు సదా ఆయనవెంటే ఉంటాయి” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Puniya for winning his third consecutive Commonwealth Games Medal
05 AUG 2022 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Puniya for winning his third consecutive Commonwealth Games medal. Bajrang Puniya clinched the Gold medal in 65 kg wrestling at CWG, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“The talented Bajrang Puniya is synonymous with consistency and excellence. He wins a Gold at the Birmingham CWG. Congratulations to him for the remarkable feat, his 3rd consecutive CWG medal. His spirit and confidence is inspiring. My best wishes always.”