പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തുടർച്ചയായ മൂന്നാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് മെഡൽ നേടിയ ബജ്‌റംഗ് പുനിയയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദനം
05 AUG 2022 11:05PM by PIB Thiruvananthpuram
തുടർച്ചയായ മൂന്നാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് മെഡൽ നേടിയ ബജ്‌റംഗ് പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. 65 കിലോ ഗുസ്തിയിലാണ് ബജ്‌റംഗ് പുനിയ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയത്.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“പ്രതിഭാശാലിയായ ബജ്‌റംഗ് പുനിയ സ്ഥിരതയുടെയും മികവിന്റെയും പര്യായമാണ്. ബർമിംഗ്ഹാം CWG-യിൽ അദ്ദേഹം സ്വർണം നേടി. തുടർച്ചയായ മൂന്നാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് മെഡൽ നേടിയ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടത്തിന് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രസരിപ്പും ആത്മവിശ്വാസവും പ്രചോദനമാണ്. എപ്പോഴും എന്റെ ആശംസകൾ."
--ND--
The talented @BajrangPunia is synonymous with consistency and excellence. He wins a Gold at the Birmingham CWG. Congratulations to him for the remarkable feat, his 3rd consecutive CWG medal. His spirit and confidence is inspiring. My best wishes always. pic.twitter.com/hjBYjd1lCP
— Narendra Modi (@narendramodi) August 5, 2022

Prime Minister's Office
PM congratulates Bajrang Puniya for winning his third consecutive Commonwealth Games Medal
05 AUG 2022 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bajrang Puniya for winning his third consecutive Commonwealth Games medal. Bajrang Puniya clinched the Gold medal in 65 kg wrestling at CWG, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“The talented Bajrang Puniya is synonymous with consistency and excellence. He wins a Gold at the Birmingham CWG. Congratulations to him for the remarkable feat, his 3rd consecutive CWG medal. His spirit and confidence is inspiring. My best wishes always.”