ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతర్జాతీయ పులి దినం సందర్భం లో వ్యాఘ్ర సంరక్షకుల ప్రయాసల ను ప్రశంసించినప్రధాన మంత్రి
29 JUL 2022 2:30PM by PIB Hyderabad
అంతర్జాతీయ పులి దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యాఘ్ర సంరక్షకుల ప్రయాసల ను ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పులుల సంతతి ని సంరక్షించడం కోసం చురుకు గా కృషి చేస్తున్న వారందరిని అంతర్జాతీయ పులి దినం సందర్భం లో నేను ప్రశంసిస్తున్నాను. భారతదేశం లో 75,000 చ.కి.మీ. కి పైగా వ్యాపించిన 52 వ్యాఘ్ర అభయారణ్యాలు నిర్వహణ లో ఉన్నాయన్న విషయం మిమ్ములను గర్వపడేటట్టు చేస్తుంది. పులి జాతి ని సంరక్షించడం లో స్థానిక సముదాయాల కు ప్రమేయాన్ని కల్పించడం కోసం వినూత్నమైనటువంటి చర్యల ను చేపట్టడం జరుగుతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of tiger conservationists on the occasion of International Tiger Day
29 JUL 2022 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of tiger conservationists on the occasion of International Tiger Day
The Prime Minister tweeted;
“On International Tiger Day, I laud all those who are actively working to protect the tiger. It would make you proud that India has 52 tiger reserves covering over 75,000 sq. km. Innovative measures are being undertaken to involve local communities in tiger protection.”