Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of tiger conservationists on the occasion of International Tiger Day
29 JUL 2022 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of tiger conservationists on the occasion of International Tiger Day
The Prime Minister tweeted;
“On International Tiger Day, I laud all those who are actively working to protect the tiger. It would make you proud that India has 52 tiger reserves covering over 75,000 sq. km. Innovative measures are being undertaken to involve local communities in tiger protection.”

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय व्याघ्र दिनाचे औचित्य साधून, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्याघ्र संरक्षणासाठी कार्य करणाऱ्यांच्या प्रयत्नांचे केले कौतुक
29 JUL 2022 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 जुलै 2022
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
“आंतरराष्ट्रीय व्याघ्र दिनानिमित्त, व्याघ्र संरक्षणासाठी सक्रीय असणाऱ्या सर्वांचे मी कौतुक करतो. भारतात 75,000 चौरस फुटांपेक्षा अधिक भूक्षेत्रावर 52 व्याघ्र प्रकल्प वसलेले आहेत, ही बाब निश्चितच आपल्या सर्वांसाठी अभिमानास्पद आहे. व्याघ्र संरक्षणात स्थानिक समाजाला सहभागी करून घेण्यासाठी नवनवीन उपाययोजना केल्या जात आहेत.”