பிரதமர் அலுவலகம்
குவைத் பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள மேதகு ஷேக் அஹமத் நவாஃப் அல் அஹமத் அல்- சபாவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 JUL 2022 10:07PM by PIB Chennai
குவைத் பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள மேதகு ஷேக் அஹமத் நவாஃப் அல் அஹமத் அல்- சபாவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“குவைத் நாட்டின் பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள மேதகு ஷேக் அஹமத் நவாஃப் அல் அஹமத் அல்- சபாவிற்கு பாராட்டுகளும் நல்வாழ்த்துகளும். தலைசிறந்த இருநாட்டு உறவுகளை மேலும் ஆழப்படுத்தவும், விரிவுபடுத்தவும் அவருடன் இணைந்து பணியாற்ற நான் ஆவலாக உள்ளேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah on his appointment as the Prime Minister of Kuwait
25 JUL 2022 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah, on his appointment as the Prime Minister of Kuwait.
Prime Minister Modi tweeted :
"My congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah, on his appointment as the Prime Minister of Kuwait. I look forward to working with him to further deepen and expand our excellent bilateral relations."