ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాష్ట్రపతి శ్రీ కోవింద్ చేసిన వ్యాఖ్య లు దేశ ప్రగతి పట్ల ఆయన కు ఉన్న ఉద్వేగాన్నిచాటి చెప్తున్నాయి: ప్రధాన మంత్రి
24 JUL 2022 9:39PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి శ్రీ రాం నాథ్ కోవింద్ తాను పదవీ విరమణ చేయడాని కంటే ముందు రోజు న దేశ ప్రజల ను ఉద్దేశించి ఇచ్చిన స్ఫూర్తిదాయకమైన ప్రసంగం.. ‘‘మన రాష్ట్రపతి గా దేశ ప్రజల కు ఆయన ఏ విధమైన ఉత్సాహం తో సేవల ను అందించిందీ తెలియజెప్తోందని’’ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రాష్ట్రపతి శ్రీ రాం నాథ్ కోవింద్ ప్రసంగం స్ఫూర్తిదాయకం గా ఉంది. ఆయన చేసిన వ్యాఖ్య లు దేశ ప్రగతి పట్ల ఆయన కు ఉన్న ఉద్వేగాన్ని చాటి చెప్పడం తో పాటు గా మన రాష్ట్రపతి గా దేశ ప్రజల కు ఆయన ఏ విధమైనటువంటి ఉత్సాహం తో సేవల ను అందించారో ఆ ఉత్సాహాన్ని కూడా ను ఆ వ్యాఖ్య లు ప్రతిబింబిస్తున్నాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
President Kovind's remarks showcase his passion towards national progress: PM
24 JUL 2022 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that inspiring address to the nation by the President, Shri Ram Nath Kovind on the eve of demitting office "reflects the spirit with which he served the nation as our President."
In a tweet the Prime Minister said :
"An inspiring address by President Kovind. His remarks showcase his passion towards national progress and reflect the spirit with which he served the nation as our President."