പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതി കോവിന്ദിന്റെ പരാമർശങ്ങൾ ദേശീയ പുരോഗതിയോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശം പ്രകടമാക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
24 JUL 2022 9:39PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്ഥാനമൊഴിയുന്നതിന്റെ തലേന്ന് രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീ രാം നാഥ് കോവിന്ദ് രാജ്യത്തോടായി നടത്തിയ അഭിസംബോധന "നമ്മുടെ രാഷ്ട്രപതി എന്ന നിലയിൽ അദ്ദേഹം രാജ്യത്തെ സേവിച്ചതിന്റെ മനോഭാവത്തെ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു" എന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"രാഷ്ട്രപതി കോവിന്ദിന്റെ പ്രചോദനാത്മകമായ ഒരു പ്രസംഗം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പരാമർശങ്ങൾ ദേശീയ പുരോഗതിയോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും നമ്മുടെ രാഷ്ട്രപതി എന്ന നിലയിൽ അദ്ദേഹം രാജ്യത്തെ സേവിച്ച മനോഭാവത്തെ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു."

Prime Minister's Office
President Kovind's remarks showcase his passion towards national progress: PM
24 JUL 2022 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that inspiring address to the nation by the President, Shri Ram Nath Kovind on the eve of demitting office "reflects the spirit with which he served the nation as our President."
In a tweet the Prime Minister said :
"An inspiring address by President Kovind. His remarks showcase his passion towards national progress and reflect the spirit with which he served the nation as our President."