ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ದೇಶದ ಮೊದಲ ಹರ್ ಘರ್ ಜಲ್ ಪ್ರಮಾಣೀಕೃತ ಜಿಲ್ಲೆಯಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದ ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶದ ಬುರ್ಹಾನ್ ಪುರದ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಅಭಿನಂದನೆ
22 JUL 2022 9:43PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ದೇಶದ ಮೊದಲ ಹರ್ ಘರ್ ಜಲ್ ಪ್ರಮಾಣೀಕೃತ ಜಿಲ್ಲೆಯಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದ ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶದ ಬುರ್ಹಾನ್ ಪುರದ ನಾಗರಿಕರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಜಲಶಕ್ತಿ ಸಚಿವ ಗಜೇಂದ್ರ ಸಿಂಗ್ ಶೇಖಾವತ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು:
"ಈ ಗಮನಾರ್ಹ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಬುರ್ಹಾನ್ ಪುರದ ನನ್ನ ಸಹೋದರಿಯರು ಮತ್ತು ಸಹೋದರರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಜೆಜೆಎಂ ತಂಡ ಮತ್ತು ಶಿವರಾಜ್ ಸಿಂಗ್ ಚೌಹಾಣ್ ಜೀ ಅವರ ನೇತೃತ್ವದ ಎಂಪಿ ಸರ್ಕಾರದ ಆಂದೋಲನದೋಪಾದಿಯ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಹಾಗು ಜನರ ಸಾಮೂಹಿಕ ಸ್ಪೂರ್ತಿಯ ಮನೋಭಾವವಿಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಇದು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತಿರಲಿಲ್ಲ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates citizens of Burhanpur, Madhya Pradesh for becoming the first Har Ghar Jal certified district in the country
22 JUL 2022 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the citizens of Burhanpur, Madhya Pradesh for becoming the first Har Ghar Jal certified district in the country.
In a response to the tweet by Gajendra Singh Shekhawat, Union Minister of Jal Shakti, the Prime Minister said:
“Congratulations to my sisters and brothers of Burhanpur for this remarkable accomplishment. This would not have been possible without a collective spirit among the people and mission mode efforts by the JJM Team and the MP Government under Shivraj Singh Chauhan Ji.”