പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹർ ഘർ ജൽ ജില്ല: മധ്യപ്രദേശിലെ ബുർഹാൻപൂരിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
22 JUL 2022 9:43PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തെ ആദ്യത്തെ ഹർ ഘർ ജൽ സർട്ടിഫൈഡ് ജില്ലയായതിന് മധ്യപ്രദേശിലെ ബുർഹാൻപൂരിലെ പൗരന്മാരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര ജലശക്തി മന്ത്രി ഗജേന്ദ്ര സിംഗ് ഷെഖാവത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“ഈ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടത്തിന് ബുർഹാൻപൂരിലെ എന്റെ സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ ഒരു കൂട്ടായ മനോഭാവവും ശിവരാജ് സിംഗ് ചൗഹാൻ ജിയുടെ കീഴിലുള്ള ജെജെഎം ടീമിന്റെയും മധ്യ പ്രദേശ് ഗവൺമെന്റിന്റെയും ദൗത്യ രൂപത്തിലുള്ള ശ്രമങ്ങളും ഇല്ലായിരുന്നുവെങ്കിൽ ഇത് സാധ്യമാകുമായിരുന്നില്ല."

Prime Minister's Office
PM congratulates citizens of Burhanpur, Madhya Pradesh for becoming the first Har Ghar Jal certified district in the country
22 JUL 2022 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the citizens of Burhanpur, Madhya Pradesh for becoming the first Har Ghar Jal certified district in the country.
In a response to the tweet by Gajendra Singh Shekhawat, Union Minister of Jal Shakti, the Prime Minister said:
“Congratulations to my sisters and brothers of Burhanpur for this remarkable accomplishment. This would not have been possible without a collective spirit among the people and mission mode efforts by the JJM Team and the MP Government under Shivraj Singh Chauhan Ji.”