ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಸ್ಸಾಂನ ದಿವ್ಯಾಂಗ ಕಲಾವಿದ ಅಭಿಜೀತ್ ಗೋಟಾನಿ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂವಾದ
22 JUL 2022 9:41PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಸ್ಸಾಂನ ದಿವ್ಯಾಂಗ ಕಲಾವಿದ ಅಭಿಜೀತ್ ಗೋಟಾನಿ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ.
"ಇಂದು ಅಸ್ಸಾಂನ ಅಭಿಜೀತ್ ಗೋಟಾನಿ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಿ @narendramodi ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದರು. ಅವಿಸ್ಮರಣೀಯ ಸಂವಾದದ ಕುರಿತು ಅವರು ತಮ್ಮ ಅನುಭವವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ..."
ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೇಳಲಾಗಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM interacts with divyang artist Abhijeet Gotani from Assam
22 JUL 2022 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with divyang artist Abhijeet Gotani from Assam.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Earlier today, Abhijeet Gotani from Assam met PM @narendramodi. He shares his experience from the memorable interaction…”