पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आसामचा दिव्यांग कलाकार अभिजित गोतानी याच्याशी साधला संवाद
22 JUL 2022 10:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसामचा दिव्यांग कलाकार अभिजित गोतानी याच्याशी संवाद साधला.
पंतप्रधान कार्यालयाने प्रसारित केलेल्या ट्वीट संदेशात म्हटले आहे;
“आज सकाळी, आसाम येथील अभिजित गोतानी याची पंतप्रधान @narendramodi यांच्याशी भेट झाली. या संस्मरणीय संवादाचा अनुभव पंतप्रधानांनी सामायिक केला आहे.”

Prime Minister's Office
PM interacts with divyang artist Abhijeet Gotani from Assam
22 JUL 2022 9:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with divyang artist Abhijeet Gotani from Assam.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Earlier today, Abhijeet Gotani from Assam met PM @narendramodi. He shares his experience from the memorable interaction…”