பிரதமர் அலுவலகம்
தில்லி, அலிபூரில் ஏற்பட்ட விபத்து குறித்து பிரதமர் வேதனை
15 JUL 2022 4:19PM by PIB Chennai
தில்லி, அலிபூர் விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்பு குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த வேதனை தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“தில்லி அலிபூரில் ஏற்பட்ட விபத்து வேதனை அளிக்கிறது. எனது சிந்தனைகள், தங்களது உற்றாரை இழந்தவர்கள் மீது உள்ளது. காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய நான் பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM anguished by the mishap in Alipur, Delhi
15 JUL 2022 4:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in the mishap in Alipur, Delhi.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Anguished by the mishap in Alipur, Delhi. My thoughts are with those who have lost their loved ones. I pray that those who are injured recover at the earliest: PM"