Prime Minister's Office
PM anguished by the mishap in Alipur, Delhi
15 JUL 2022 4:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in the mishap in Alipur, Delhi.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Anguished by the mishap in Alipur, Delhi. My thoughts are with those who have lost their loved ones. I pray that those who are injured recover at the earliest: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
दिल्लीतील अलीपूर येथे झालेल्या दुर्घटनेबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
15 JUL 2022 5:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्लीतील अलीपूर इथल्या दुर्घटनेतील जीवित हानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
"दिल्लीतील अलीपूर येथे झालेल्या दुर्घटनेने व्यथित झालो आहे. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो अशी मी प्रार्थना करतो: पंतप्रधान"- असे ट्वीट पंतप्रधान कार्यालयाने केले आहे.