Prime Minister's Office
PM anguished by the mishap in Alipur, Delhi
15 JUL 2022 4:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in the mishap in Alipur, Delhi.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Anguished by the mishap in Alipur, Delhi. My thoughts are with those who have lost their loved ones. I pray that those who are injured recover at the earliest: PM"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
દિલ્હીના અલીપુરમાં થયેલી દુર્ઘટનાથી પ્રધાનમંત્રી શ્રી વ્યથિત
15 JUL 2022 4:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિલ્હીના અલીપુરમાં દુર્ઘટનામાં થયેલી જાનહાનિ પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"દિલ્હીના અલીપુરમાં થયેલી દુર્ઘટનાથી વ્યથિત. મારા વિચારો તે લોકો સાથે છે જેમણે પોતાના પ્રિયજનોને ગુમાવ્યા છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે જેઓ ઘાયલ થયા છે તેઓ જલ્દીથી સાજા થાય: PM"