पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी डॉ. श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांना जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
06 JUL 2022 10:02AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या योगदानाचे स्मरण करत त्यांच्या जयंतीनिमित्त भावपूर्ण आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट संदेशात म्हटले आहे:
"डॉ. श्यामा प्रसाद मुखर्जी यांना जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. भारताच्या विकासात, विशेषत: वाणिज्य आणि उद्योग यासारख्या क्षेत्रातील योगदानाबद्दल त्यांचा सर्वत्र आदर केला जातो. अलौकीक प्रज्ञा आणि ज्ञानासाठीही ते ओळखले जातात."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti
06 JUL 2022 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has remembered contributions of Dr. Syama Prasad Mookerjee and has paid rich tributes to him on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted :
"Tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti. He is widely respected for his contribution to India’s development particularly in sectors such as commerce and industry. He was also known for his scholarly nature and intellectual prowess."