Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti
06 JUL 2022 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has remembered contributions of Dr. Syama Prasad Mookerjee and has paid rich tributes to him on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted :
"Tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti. He is widely respected for his contribution to India’s development particularly in sectors such as commerce and industry. He was also known for his scholarly nature and intellectual prowess."

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் ஷியாமா பிரசாத் முகர்ஜி பிறந்த தினத்தையொட்டி அவருக்கு பிரதமர் மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
06 JUL 2022 10:02AM by PIB Chennai
டாக்டர் ஷியாமா பிரசாத் முகர்ஜியின் பிறந்த தினத்தையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பை நினைவுகூர்ந்து, மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்:
“டாக்டர் ஷியாமா பிரசாத் முகர்ஜியின் பிறந்த தினத்தையொட்டி நான் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்துறை போன்ற நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பிற்காக மிகவும் மதிக்கப்படுபவர் ஆவார். அவர் அறிவார்ந்த இயல்பு மற்றும் அறிவார்ந்த வலிமைக்காக அறியப்பட்டார்.”