ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਯੈਰ ਲੈਪਿਡ ਨੂੰ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਬਣਨ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 JUL 2022 1:17PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਯੈਰ ਲੈਪਿਡ ਨੂੰ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਬਣਨ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦਾ ਸੱਚਾ ਮਿੱਤਰ ਬਣੇ ਰਹਿਣ ਦੇ ਲਈ ਸ਼੍ਰੀ ਨਫਤਾਲੀ ਬੇਨੇਟ ਦਾ ਵੀ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਟਵੀਟਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਲੜੀ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਬਣਨ ’ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਯੈਰ ਲੈਪਿਡ (@yairlapid) ਨੂੰ ਨਿੱਘੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਅਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਆਪਣੀ ਰਣਨੀਤਕ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ, ਕਿਉਂਕਿ ਅਸੀਂ 30 ਸਾਲ ਦੇ ਪੂਰੀ ਕੂਟਨੀਤਕ ਸਬੰਧਾਂ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਾਂ।”
“ਭਾਰਤ ਦਾ ਸੱਚਾ ਮਿੱਤਰ ਬਣੇ ਰਹਿਣ ਦੇ ਲਈ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਨਫਤਾਲੀ ਬੇਨੇਟ (@naftalibennett) ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ। ਮੈਂ ਸਾਡੇ ਦਰਮਿਆਨ ਹੋਈ ਫਲਦਾਇਕ ਗੱਲਬਾਤ ਦੀ ਕਦਰ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਅਤੇ ਤੁਹਾਡੀ ਨਵੀਂ ਭੂਮਿਕਾ ਵਿੱਚ ਤੁਹਾਡੀ ਸਫਲਤਾ ਦਾ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Yair Lapid for assuming the premiership of Israel
01 JUL 2022 1:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Yair Lapid for assuming the premiership of Israel. Shri Modi has also thanked His Excellency Naftali Bennett for being a true friend of India.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Warm wishes and heartiest congratulations to His Excellency @yairlapid for assuming the premiership of Israel. I look forward to continue furthering our strategic partnership as we celebrate 30 years of full diplomatic relations."
"Thank you His Excellency @naftalibennett for being a true friend of India. I cherish our fruitful interactions and wish you success in your new role."