Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Yair Lapid for assuming the premiership of Israel
01 JUL 2022 1:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Yair Lapid for assuming the premiership of Israel. Shri Modi has also thanked His Excellency Naftali Bennett for being a true friend of India.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Warm wishes and heartiest congratulations to His Excellency @yairlapid for assuming the premiership of Israel. I look forward to continue furthering our strategic partnership as we celebrate 30 years of full diplomatic relations."
"Thank you His Excellency @naftalibennett for being a true friend of India. I cherish our fruitful interactions and wish you success in your new role."

पंतप्रधान कार्यालय
इस्रायलचे पंतप्रधानपद स्वीकारल्याबद्दल महामहिम यायर लॅपिड यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
01 JUL 2022 2:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2022
इस्रायलचे पंतप्रधान पद स्वीकारल्याबद्दल महामहिम यायर लॅपिड यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. भारतासोबत खरी मैत्री निभावल्याबद्दल मोदी यांनी महामहिम नफ्ताली बेनेट यांचे आभार मानले आहेत.
ट्विटच्या मालिकेत पंतप्रधान म्हणाले;
"इस्रायलचे पंतप्रधानपद स्वीकारल्याबद्दल महामहिम यायर लॅपिड यांना हार्दिक शुभेच्छा आणि मनःपूर्वक अभिनंदन.आपण दृढ राजनैतिक संबंधांची 30 वर्षे साजरी करत असताना आपली धोरणात्मक भागीदारी पुढे चालू ठेवण्यासाठी मी उत्सुक आहे.”
"भारतासोबत खरी मैत्री निभावल्याबद्दल महामहिम नफ्ताली बेनेट यांचे धन्यवाद. आपल्या फलदायी चर्चा माझ्या स्मरणात राहतील आणि तुम्हाला नवीन भूमिका बजावताना यश मिळावे यासाठी शुभेच्छा."