પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઈઝરાયેલનું પ્રધાનમંત્રીપદ સંભાળવા બદલ મહામહિમ યાયર લેપિડને અભિનંદન પાઠવ્યા
01 JUL 2022 1:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈઝરાયેલનું પ્રધાનમંત્રીપદ સંભાળવા બદલ મહામહિમ યાયર લેપિડને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ ભારતના સાચા મિત્ર હોવા બદલ મહામહિમ નફતાલી બેનેટનો પણ આભાર માન્યો છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઈઝરાયેલનું પ્રધાનમંત્રીપદ ગ્રહણ કરવા બદલ મહામહિમ @yairlapid ને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ અને હાર્દિક અભિનંદન. હું સંપૂર્ણ રાજદ્વારી સંબંધોના 30 વર્ષની ઉજવણી કરતી વખતે અમારી વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને આગળ વધારવા માટે આતુર છું."
"ભારતના સાચા મિત્ર બનવા બદલ મહામહિમ @naftalibennett નો આભાર. હું અમારી ફળદાયી ક્રિયાપ્રતિક્રિયાઓની કદર કરું છું અને તમારી નવી ભૂમિકામાં તમને સફળતાની આશા વ્યક્ત કરું છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Yair Lapid for assuming the premiership of Israel
01 JUL 2022 1:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Yair Lapid for assuming the premiership of Israel. Shri Modi has also thanked His Excellency Naftali Bennett for being a true friend of India.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Warm wishes and heartiest congratulations to His Excellency @yairlapid for assuming the premiership of Israel. I look forward to continue furthering our strategic partnership as we celebrate 30 years of full diplomatic relations."
"Thank you His Excellency @naftalibennett for being a true friend of India. I cherish our fruitful interactions and wish you success in your new role."