ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವ್ಯಾಪಕ ಸಮೃದ್ಧಿಗಾಗಿ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ' ಸುಧಾರಣೆಗಳ 8 ವರ್ಷಗಳು' ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
11 JUN 2022 12:35PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ 'ಸುಲಭ ವ್ಯವಹಾರʼ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ವ್ಯಾಪಕ ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಹರಡಲು ಹಾಗೂ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ಕೈಗೊಂಡಿರುವ ಸುಧಾರಣೆಗಳ ವಿವರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ʻಮೈಗವ್ʼನ(MyGov) ಟ್ವೀಟ್ ಥ್ರೆಡ್ ಅನ್ನು ಹಾಗೂ ತಮ್ಮ ವೆಬ್ಸೈಟ್ ಮತ್ತು ʻನಮೋ ಆ್ಯಪ್‌ʼನ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
'ಸುಧಾರಣೆ, ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಣೆ ಮತ್ತು ಪರಿವರ್ತನೆ' ತತ್ವದ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಭಾರತ ಸರಕಾರವು ಹಲವಾರು ಸುಧಾರಣೆಗಳನ್ನು ತಂದಿದೆ. ಇದು 'ಸುಲಭ ವ್ಯವಹಾರ'ವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಿಸಿದೆ. ಇದೇ ವೇಳೆ, ಬೆಳವಣಿಗೆಯನ್ನು ನಿಧಾನಗೊಳಿಸುವ ಅನೇಕ ಹಳೆಯ ಕಾನೂನುಗಳನ್ನು ಕೈಬಿಡಲಾಗಿದೆ. #8YearsOfReforms"
"ವ್ಯಾಪಕ ಸಮೃದ್ಧಿಗಾಗಿ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ವ್ಯಾಪಕ ಸುಧಾರಣೆಗಳು. #8YearsOfReforms"

Prime Minister's Office
PM shares ‘8 Years of Reforms’ for widespread prosperity and encouraging entrepreneurship
11 JUN 2022 12:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared details of reforms during the last 8 years in the field of ‘Ease of Doing Business’ and for spreading widespread prosperity and encouraging entrepreneurship. He shared a MyGov tweet thread and articles from his website and Namo App.
The Prime Minster tweeted:
“Guided by the principle of ‘Reform, Perform and Transform’ the Government of India has brought in several reforms which have furthered ‘Ease of Doing Business.’ At the same time, many outdated laws which slowed growth have been removed. #8YearsOfReforms”
“Extensive reforms for widespread prosperity and encouraging entrepreneurship. #8YearsOfReforms”