பிரதமர் அலுவலகம்
பரவலான வளம் மற்றும் தொழில்முனைவை ஊக்குவிக்கும் ‘8 ஆண்டு சீர்திருத்தங்களை' பிரதமர் பகிர்வு
11 JUN 2022 12:35PM by PIB Chennai
பரவலான செழிப்பைப் பரப்பவும், தொழில்முனைவை ஊக்குவிக்கவும், எளிதான வர்த்தகத்தை மேற்கொள்ளவும் கடந்த 8 ஆண்டுகளில் கொண்டுவரப்பட்டுள்ள சீர்திருத்தங்களின் விவரங்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார். மைகவ் (MyGov) சுட்டுரை தொடர், அவரது இணையதளம் மற்றும் நமோ செயலியிலிருந்து கட்டுரைகளை அவர் பகிர்ந்தார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“ ‘சீர்திருத்தம், செயல்பாடு மற்றும் மாற்றம்' என்ற கோட்பாட்டால் வழிநடத்தப்பட்டு, ‘எளிதான வர்த்தகம் மேற்கொள்வதை' மேம்படுத்தும் ஏராளமான சீர்திருத்தங்களை இந்திய அரசு கொண்டு வந்துள்ளது. அதேவேளையில், வளர்ச்சியின் வேகத்திற்கு தடையாக இருந்த பல்வேறு வழக்கற்ற சட்டங்களும் நீக்கப்பட்டுள்ளன. #8YearsOfReforms”
“பரவலான வளம் மற்றும் தொழில்முனைவை ஊக்குவிப்பதற்காக விரிவான சீர்திருத்தங்கள்.#8YearsOfReforms”

Prime Minister's Office
PM shares ‘8 Years of Reforms’ for widespread prosperity and encouraging entrepreneurship
11 JUN 2022 12:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared details of reforms during the last 8 years in the field of ‘Ease of Doing Business’ and for spreading widespread prosperity and encouraging entrepreneurship. He shared a MyGov tweet thread and articles from his website and Namo App.
The Prime Minster tweeted:
“Guided by the principle of ‘Reform, Perform and Transform’ the Government of India has brought in several reforms which have furthered ‘Ease of Doing Business.’ At the same time, many outdated laws which slowed growth have been removed. #8YearsOfReforms”
“Extensive reforms for widespread prosperity and encouraging entrepreneurship. #8YearsOfReforms”