പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഭിവൃദ്ധിക്കും സംരംഭകത്വത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുമായുള്ള ‘8 വര്‍ഷത്തെ പരിഷ്‌കാരങ്ങള്‍’ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു
11 JUN 2022 12:35PM by PIB Thiruvananthpuram
വ്യവസായം സുഗമമാക്കലിനും’ അഭിവൃദ്ധിപ്പെടുത്തലിനും സംരംഭകത്വം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുമായി നടത്തിയ കഴിഞ്ഞ 8 വര്‍ഷത്തെ പരിഷ്‌കാരങ്ങളുടെ വിശദാംശങ്ങള്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു. തന്റെ വെബ്സൈറ്റില്‍ നിന്നും നമോ ആപ്പില്‍ നിന്നുമുള്ള MyGov ട്വീറ്റ് ത്രെഡും ലേഖനങ്ങളും അദ്ദേഹം പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റ്:
“പരിഷ്‌കരണം, നിര്‍വഹണം, പരിവര്‍ത്തനം’ എന്ന തത്വത്തിന്റെ അടിസ്ഥാനത്തില്‍ ഇന്ത്യാ ഗവണ്‍മെന്റ് നിരവധി പരിഷ്‌കാരങ്ങള്‍ കൊണ്ടുവന്നിട്ടുണ്ട്, അത് ‘വ്യവസായം സുഗമമാക്കലിന്’ സഹായകമായി. അതേ സമയംതന്നെ, വളര്‍ച്ചയെ പിന്നോട്ടടിച്ച കാലഹരണപ്പെട്ട പല നിയമങ്ങളും നീക്കം ചെയ്തു. #8YearsOfReforms”
“വ്യാപകമായ അഭിവൃദ്ധിയ്ക്കും സംരംഭകത്വത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുമുള്ള വിപുലമായ പരിഷ്‌കാരങ്ങള്‍. #8YearsOfReforms”

Prime Minister's Office
PM shares ‘8 Years of Reforms’ for widespread prosperity and encouraging entrepreneurship
11 JUN 2022 12:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared details of reforms during the last 8 years in the field of ‘Ease of Doing Business’ and for spreading widespread prosperity and encouraging entrepreneurship. He shared a MyGov tweet thread and articles from his website and Namo App.
The Prime Minster tweeted:
“Guided by the principle of ‘Reform, Perform and Transform’ the Government of India has brought in several reforms which have furthered ‘Ease of Doing Business.’ At the same time, many outdated laws which slowed growth have been removed. #8YearsOfReforms”
“Extensive reforms for widespread prosperity and encouraging entrepreneurship. #8YearsOfReforms”