ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਭ ਨੂੰ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰੀ ਪੰਡਿਤ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਭਾਈਆਂ ਨੂੰ ਜਯੇਸ਼ਠ ਅਸ਼ਟਮੀ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਯੇਸ਼ਠ ਅਸ਼ਟਮੀ ਦੇ ਪਾਵਨ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਸਭ ਨੂੰ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰੀ ਪੰਡਿਤਾਂ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਭਾਈਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਸਭ ਨੂੰ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਮੇਰੇ ਕਸ਼ਮੀਰੀ ਪੰਡਿਤ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਭਾਈਆਂ ਨੂੰ ਜਯੇਸ਼ਠ ਅਸ਼ਟਮੀ ਦੀ ਵਧਾਈਆਂ। ਅਸੀਂ ਸਭ ਦੀ ਭਲਾਈ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿਧੀ ਦੇ ਲਈ ਮਾਤਾ ਖੀਰ ਭਵਾਨੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM wishes everyone especially Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, especially the Kashmiri Pandit sisters and brothers on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially my Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami. We pray to Mata Kheer Bhawani for everyone’s well-being and prosperity."