पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना विशेषत: काश्मिरी पंडितांना ज्येष्ठ अष्टमीच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत
08 JUN 2022 2:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ अष्टमीच्या शुभ मुहूर्तावर सर्वांना, विशेषतः काश्मिरी पंडित भगिनी आणि बांधवांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
"सर्वांना, विशेषत: माझ्या काश्मिरी पंडित भगिनी आणि बंधूंना ज्येष्ठा अष्टमीच्या हार्दिक शुभेच्छा. आम्ही सर्वांच्या कल्याणासाठी आणि समृद्धीसाठी माता खीर भवानीची प्रार्थना करतो.", असे पंतप्रधानांनी एका ट्विट संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM wishes everyone especially Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, especially the Kashmiri Pandit sisters and brothers on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially my Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami. We pray to Mata Kheer Bhawani for everyone’s well-being and prosperity."