பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெயேஷ்டா அஷ்டமியையொட்டி பிரதமர், காஷ்மீர் பண்டிட் சகோதரி, சகோதரர்கள் உட்பட அனைவருக்கும் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Chennai
ஜெயேஷ்டா அஷ்டமியையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி காஷ்மீர் பண்டிட் சகோதரி, சகோதரர்கள் உட்பட அனைவருக்கும் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“ஜெயேஷ்டா அஷ்டமியையொட்டி என்னுடைய காஷ்மீர் பண்டிட் சகோதரி, சகோதரர்கள் உட்பட அனைவருக்கும் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். அனைவரும் நலமுடனும் செழுமையாகவும் வாழ்வதற்கு மாதா கீர் பவானியை நாம் பிரார்த்திப்போம்”

Prime Minister's Office
PM wishes everyone especially Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, especially the Kashmiri Pandit sisters and brothers on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially my Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami. We pray to Mata Kheer Bhawani for everyone’s well-being and prosperity."