પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દરેકને ખાસ કરીને કાશ્મીરી પંડિત બહેનો અને ભાઈઓને જ્યેષ્ઠા અષ્ટમીની શુભેચ્છા પાઠવી
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમામને, ખાસ કરીને કાશ્મીરી પંડિત બહેનો અને ભાઈઓને જ્યેષ્ઠા અષ્ટમીના શુભ અવસર પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"દરેકને, ખાસ કરીને કાશ્મીરી પંડિત બહેનો અને ભાઈઓને જ્યેષ્ઠા અષ્ટમીની મારી શુભકામનાઓ. અમે દરેકની સુખાકારી અને સમૃદ્ધિ માટે માતા ખીર ભવાનીને પ્રાર્થના કરીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM wishes everyone especially Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, especially the Kashmiri Pandit sisters and brothers on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially my Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami. We pray to Mata Kheer Bhawani for everyone’s well-being and prosperity."