പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടമി ആശംസ
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും ജ്യേഷ്ഠാ അഷ്ടമിയുടെ ശുഭ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് എന്റെ കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരന്മാർക്കും ജ്യേഷ്ഠാ അഷ്ടമിയിൽ ആശംസകൾ. എല്ലാവരുടെയും ക്ഷേമത്തിനും സമൃദ്ധിക്കും വേണ്ടി ഞങ്ങൾ മാതാ ഖീർ ഭവാനിയോട് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM wishes everyone especially Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami
08 JUN 2022 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, especially the Kashmiri Pandit sisters and brothers on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially my Kashmiri Pandit sisters and brothers on Jyeshtha Ashtami. We pray to Mata Kheer Bhawani for everyone’s well-being and prosperity."