पंतप्रधान कार्यालय
तामिळनाडूमध्ये तरुण मुलींचा बुडून मृत्यू झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Mumbai
तामिळनाडूतील कुड्डालोर येथे तरुण मुलींचा बुडून मृत्यू झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
"तामिळनाडूच्या कुड्डालोरमध्ये तरुण मुलींचा बुडून मृत्यू झाल्याच्या घटनेमुळे मी दु:खी आहे. या दु:खाच्या काळात माझ्या शोकसंवेदना शोकाकुल कुटुंबांसोबत आहेत, असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives of youngsters by drowning in Tamil Nadu
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives of youngsters by drowning in Cuddalore, Tamil Nadu.
Prime Minister's Office tweeted;
"I’m saddened by the drowning of youngsters in Tamil Nadu’s Cuddalore. In this time of grief, my thoughts are with the bereaved families: PM"