ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తమిళ నాడు లో యువజనులు నీట మునిగి చనిపోయినందుకు సంతాపం తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Hyderabad
తమిళ నాడు లోని కడలూరు లో యువజనులు నీటమునిగి ప్రాణాల ను కోల్పోయిన ఘటన పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘తమిళ నాడు లోని కడలూరు లో యువజనులు నీట మునిగి మరణించిన సంఘటన కు నేను ఎంతో బాధ పడుతున్నాను. ఈ దుఃఖ ఘడియ లో, ప్రియతముల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకుంటున్నాను: ప్రధాన మంత్రి’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives of youngsters by drowning in Tamil Nadu
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives of youngsters by drowning in Cuddalore, Tamil Nadu.
Prime Minister's Office tweeted;
"I’m saddened by the drowning of youngsters in Tamil Nadu’s Cuddalore. In this time of grief, my thoughts are with the bereaved families: PM"