പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തമിഴ്‌നാട്ടിൽ പെൺകുട്ടികളുടെ മുങ്ങി മരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Thiruvananthpuram
തമിഴ്‌നാട്ടിലെ കടലൂരിൽ പെൺകുട്ടികൾ മുങ്ങി മരിച്ച സംഭവത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"തമിഴ്‌നാട്ടിലെ കടലൂരിൽ പെൺകുട്ടികൾ മുങ്ങിമരിച്ചതിൽ എനിക്ക് ദുഖമുണ്ട്. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ ദുഖാർത്ഥരായ കുടുംബങ്ങൾക്കൊപ്പമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി"

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives of youngsters by drowning in Tamil Nadu
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives of youngsters by drowning in Cuddalore, Tamil Nadu.
Prime Minister's Office tweeted;
"I’m saddened by the drowning of youngsters in Tamil Nadu’s Cuddalore. In this time of grief, my thoughts are with the bereaved families: PM"