பிரதமர் அலுவலகம்
தமிழ்நாட்டில் நீரில் மூழ்கி சிறுமிகள் உயிரிழந்த சம்பவத்திற்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Chennai
தமிழ்நாட்டின் கடலூரில் நீரில் மூழ்கி சிறுமிகள் உயிரிழந்த சம்பவத்திற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“தமிழ்நாட்டின் கடலூர் மாவட்டத்தில், ஏழு சிறுமிகள் ஆற்றில் மூழ்கி உயிரிழந்த செய்தியறிந்து நான் வேதனையடைந்தேன். இந்தத் துயர் மிகுந்த வேளையில், உறவினர்களை இழந்த குடும்பத்தினர் பற்றி எனது மனம் சிந்திக்கிறது: பிரதமர்”

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives of youngsters by drowning in Tamil Nadu
06 JUN 2022 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives of youngsters by drowning in Cuddalore, Tamil Nadu.
Prime Minister's Office tweeted;
"I’m saddened by the drowning of youngsters in Tamil Nadu’s Cuddalore. In this time of grief, my thoughts are with the bereaved families: PM"