पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ‘सुशासनाची 8 वर्षे’ याबाबतची माहिती प्रसारित केली
04 JUN 2022 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जून 2022
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी आपले संकेतस्थळ narendramodi.in आणि mygov या मंचावरील शासनाच्या गेल्या 8 वर्षांच्या कार्यकाळात केलेले विविध उपक्रम आणि सुधारणा यांची माहिती देणारे लेख आणि ट्वीट प्रसारित केले आहेत. या लेखांमध्ये आणि ट्वीट मध्ये आत्मनिर्भर भारत, प्रशासनाचा लोक-केंद्रित आणि मानवतावादी दृष्टीकोन, संरक्षण क्षेत्रातील सुधारणा आणि गरीब-समर्थक शासनाला चालना देण्याचे प्रयत्न या मुद्द्यांचा समावेश आहे.
आपल्या ट्वीट मालिकेत पंतप्रधान म्हणतात:
“भारताच्या 130 कोटी जनतेने देशाला आत्मनिर्भर बनवण्याचा निर्णय घेतला आहे. स्वावलंबनाला प्रोत्साहन देण्याच्या आमच्या दृष्टीकोणाची प्रेरणा जागतिक सामृधीमध्ये योगदान देणे ही आहे. #8YearsOfSushasan”
“आमचे सरकार प्रत्येक भारतीयाची काळजी करणारे आहे. आम्ही लोक-केंद्रित आणि मानवतावादी दृष्टीकोनाने प्रेरित आहोत. #8YearsOfSushasan”
“नमो ॲप वरील हा लेख संरक्षण क्षेत्रामधील स्वदेशीकरण, संरक्षण कॉरीडॉर बनवणे, संरक्षण सामुग्रीच्या निर्यातीला चालना देणे या आणि अन्य सुधारणांच्या मालिकेवर प्रकाश टाकतो #8YearsOfSushasan”
“‘सब का साथ, सब का विकास, सब का विश्वास और सब का प्रयास’या मंत्राने प्रेरित होऊन आमच्या सरकारने लोकाभिमुख शासनाला चालना देण्यासाठी विविध प्रयत्न केले आहेत. ज्याचा फायदा गरीब, युवा, शेतकरी, महिला आणि उपेक्षितांना होत आहे. #8YearsOfSushasan”

Prime Minister's Office
PM shares highlights of ‘8 Years of Sushasan’
04 JUN 2022 2:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles and tweet thread from his website (narendramodi.in) and MyGov regarding various initiatives and reforms undertaken in the governance of the country during the last 8 years. These articles and tweet thread deal with the aspects of Aatmnirbhar Bharat, people-centric and humanitarian approach of governance, defence sector reforms and efforts to boost pro-poor governance.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“130 crore Indians have decided that they will make India Aatmanirbhar. Our push for self-reliance is driven by a vision of contributing to global prosperity. #8YearsOfSushasan”
“Ours is a Government which cares for each and every Indian. We are driven by a people-centric and humanitarian approach. #8YearsOfSushasan”
“This article on the NaMo App highlights a series of reforms in the defence sector including focus on indigenisation, making of defence corridors, boosting defence exports and more. #8YearsOfSushasan”
“Inspired by the Mantra of ‘Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas and Sabka Prayas’ our Government has made a series of efforts to boost pro-people governance which helps the poor, youth, farmers, women and the marginalised. #8YearsOfSushasan”