ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಇಸ್ರೇಲ್ ನ ಉಪ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವ ಘನತೆವೆತ್ತ ಲೆಫ್ಟಿನೆಂಟ್ ಜನರಲ್ (Res) ಬೆಂಜಮಿನ್ ಗ್ಯಾಂಟ್ಜ್
02 JUN 2022 8:20PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತಕ್ಕೆ ಅಧಿಕೃತ ಭೇಟಿ ನೀಡಿರುವ ಇಸ್ರೇಲ್ ನ ಉಪ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವ ಘನತೆವೆತ್ತ ಲೆಫ್ಟಿನೆಂಟ್ ಜನರಲ್ (Res) ಬೆಂಜಮಿನ್ ಗ್ಯಾಂಟ್ಜ್ ಅವರು ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಕಳೆದ ಕೆಲವು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ನಡುವೆ ರಕ್ಷಣಾ ಸಹಕಾರದ ಕ್ಷಿಪ್ರ ಬೆಳವಣಿಗೆಯ ಬಗ್ಗೆ ನಾಯಕರು ಪರಾಮರ್ಶಿಸಿದರು. ಭಾರತದಲ್ಲಿನ ಸಹ-ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಸಹ-ಉತ್ಪಾದನೆಯ ಅವಕಾಶಗಳ ಪ್ರಯೋಜನ ಪಡೆಯುವಂತೆ ಇಸ್ರೇಲ್ ರಕ್ಷಣಾ ಕಂಪನಿಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಉತ್ತೇಜಿಸಿದರು.

Prime Minister's Office
H.E. Lt Gen (Res) Benjamin Gantz, Deputy Prime Minister and Defence Minister of Israel calls on PM
02 JUN 2022 8:20PM by PIB Delhi
H.E. Lt Gen (Res) Benjamin Gantz, Deputy Prime Minister and Defence Minister of Israel, who is on an official visit to India, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The leaders reviewed the rapid growth in defence cooperation between India and Israel over the past few years. Prime Minister encouraged Israeli defence companies to benefit from opportunities of co-development and co-production in India.