Prime Minister's Office
H.E. Lt Gen (Res) Benjamin Gantz, Deputy Prime Minister and Defence Minister of Israel calls on PM
02 JUN 2022 8:20PM by PIB Delhi
H.E. Lt Gen (Res) Benjamin Gantz, Deputy Prime Minister and Defence Minister of Israel, who is on an official visit to India, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The leaders reviewed the rapid growth in defence cooperation between India and Israel over the past few years. Prime Minister encouraged Israeli defence companies to benefit from opportunities of co-development and co-production in India.

பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேலின் துணைப் பிரதமரும் பாதுகாப்பு அமைச்சருமான லெப்டினன்ட் ஜெனரல் பெஞ்சமின் காண்ட்ஸ் பிரதமரை சந்தித்தார்
02 JUN 2022 8:20PM by PIB Chennai
இந்தியாவிற்கு அரசுமுறை பயணம் மேற்கொண்டுள்ள இஸ்ரேலின் துணைப் பிரதமரும், பாதுகாப்பு அமைச்சருமான லெப்டினன்ட் ஜெனரல் பெஞ்சமின் காண்ட்ஸ், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தார்.
கடந்த சில ஆண்டுகளாக இந்தியா மற்றும் இஸ்ரேல் இடையே பாதுகாப்பு ஒத்துழைப்பில் ஏற்பட்டுள்ள விரைவான வளர்ச்சியை தலைவர்கள் ஆய்வு செய்தனர். இணை மேம்பாடு மற்றும் இணை உற்பத்திக்கான வாய்ப்புகள் மூலம் இஸ்ரேலிய பாதுகாப்பு நிறுவனங்கள் இந்தியாவில் முதலீடு செய்து பயனடையுமாறு கூறி பிரதமர் ஊக்குவித்தார்.