Prime Minister's Office
H.E. Lt Gen (Res) Benjamin Gantz, Deputy Prime Minister and Defence Minister of Israel calls on PM
02 JUN 2022 8:20PM by PIB Delhi
H.E. Lt Gen (Res) Benjamin Gantz, Deputy Prime Minister and Defence Minister of Israel, who is on an official visit to India, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The leaders reviewed the rapid growth in defence cooperation between India and Israel over the past few years. Prime Minister encouraged Israeli defence companies to benefit from opportunities of co-development and co-production in India.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઇઝરાયેલના નાયબ પ્રધાનમંત્રી અને સંરક્ષણ પ્રધાન લેફ્ટનન્ટ જનરલ (Res) મહામહિમ બેન્જામિન ગેન્ટ્ઝે પ્રધાનમંત્રી શ્રી સાથે મુલાકાત કરી
02 JUN 2022 8:20PM by PIB Ahmedabad
ભારતની સત્તાવાર મુલાકાતે આવેલા ઇઝરાયેલના નાયબ પ્રધાનમંત્રી અને સંરક્ષણ મંત્રી લેફ્ટનન્ટ જનરલ (Res) બેન્જામિન ગેન્ટ્ઝે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
બંને નેતાઓએ છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં ભારત અને ઈઝરાયેલ વચ્ચે સંરક્ષણ સહયોગમાં ઝડપી વૃદ્ધિની સમીક્ષા કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાયેલની સંરક્ષણ કંપનીઓને ભારતમાં સહ-વિકાસ અને સહઉત્પાદનની તકોનો લાભ લેવા પ્રોત્સાહિત કર્યા હતા.