ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਇਹ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਮਹਾਨ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਕਿਵੇਂ ਯਾਦ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਰਾਸਤ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ’ਤੇ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਕੰਮ ’ਤੇ MyGov ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਵੀ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਮੋ ਐਪ ਦੀ ਵਿਕਾਸ ਯਾਤਰਾ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਇਸ ਗੱਲ ਦੀ ਝਲਕ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ ਕਿ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਮਹਾਨ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਕਿਵੇਂ ਯਾਦ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਸ ਸਾਲ ਅਸੀਂ ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਸੁਤੰਤਰਤਾ ਸੈਨਾਨੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਦੇਣ ਦੇ ਅਵਸਰ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਾਂ। ਨਮੋ ਐਪ ਦੀ ਵਿਕਾਸ ਯਾਤਰਾ ਸੈਕਸ਼ਨ ’ਤੇ ਇਹ ਲੇਖ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਝਲਕ ਦਿੰਦਾ ਹੈ ਕਿ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਮਹਾਨ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਕਿਵੇਂ ਯਾਦ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
#8YearsOfPreservingCulture”
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਗੌਰਵਸ਼ਾਲੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ਦੇ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਕੰਮ ’ਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਪਾਉਂਦੇ ਹੋਏ MyGov ਦੁਆਰਾ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਵੀ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਗੌਰਵਸ਼ਾਲੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ’ਤੇ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਹੈ ਅਤੇ ਅਸੀਂ ਇਸ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਉਤਸਵ ਦੇ ਲਈ ਕੰਮ ਕਰਨ ਦਾ ਅਵਸਰ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਕੇ ਮਸਕੀਨ ਹਾਂ।
#8YearsOfPreservingCulture”

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is remembering the greats who built our nation
Also shares MyGov tweet thread on the Government's work on preservation of cultural heritage
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article of NaMo App's Vikas Yatra section giving glimpses of how India is remembering the greats who built our nation.
The Prime Minister tweeted;
"This year we mark Azadi Ka Amrit Mahotsav, an occasion to pay tributes to our freedom fighters. This article on the NaMo App’s Vikas Yatra section gives you a glimpse of how India is remembering the greats who built our nation.
#8YearsOfPreservingCulture"
The Prime Minister also shared a tweet thread by MyGov highlighting the Government's work for preservation of India's glorious culture.
The Prime Minister tweeted :
"We take great pride in our glorious culture and we are humbled to have got the opportunity to work for it’s preservation as well as celebration. #8YearsOfPreservingCulture"