பிரதமர் அலுவலகம்
நமது தேசத்தை கட்டமைத்த மகத்தானவர்களை இந்தியா எவ்வாறு நினைவுகூர்கிறது என்பது பற்றிய கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
கலாச்சார பாரம்பரியத்தை பாதுகாப்பது குறித்த அரசின் பணி குறித்து மைகவ் ட்விட்டர் இணைப்பையும் பகிர்ந்துள்ளார்
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Chennai
நமது தேசத்தை கட்டமைத்த மகத்தானவர்களை இந்தியா எவ்வாறு நினைவுகூர்கிறது என்பது பற்றிய பார்வையை நமோ செயலியின் விகாஸ் யாத்ரா பிரிவில் கட்டுரையாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“நமது சுதந்திரப்போராட்ட தியாகிகளுக்கு மரியாதை செலுத்தும் வகையிலான நிகழ்வாக சுதந்திரத்தின் 70-வது ஆண்டுப் பெருவிழாவை இந்த ஆண்டு நாம் நடத்துகிறோம். நமோ செயலியின் விகாஸ் யாத்ரா பிரிவில் உள்ள இந்தக் கட்டுரை நமது தேசத்தை கட்டமைத்த மகத்தானவர்களை இந்தியா எவ்வாறு நினைவுகூர்கிறது என்ற பார்வையை வழங்குகிறது.
#கலாச்சாரபாதுகாப்பின்8ஆண்டுகள்"
இந்தியாவின் புகழ்மிக்க கலாச்சார பாதுகாப்புக்கு அரசின் பணியை எடுத்துரைக்கும் மைகவ் ட்விட்டர் பதிவையும் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“நமது புகழ்மிக்க கலாச்சாரத்தில் நாம் மிகுந்த பெருமிதம் கொள்கிறோம். அதன் பாதுகாப்புக்கும், கொண்டாட்டத்திற்கும் பணிசெய்யும் வாய்ப்பை பெற்றிருப்பதற்கு நாம் பெருமை கொள்கிறோம். #கலாச்சாரபாதுகாப்பின்8ஆண்டுகள்"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is remembering the greats who built our nation
Also shares MyGov tweet thread on the Government's work on preservation of cultural heritage
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article of NaMo App's Vikas Yatra section giving glimpses of how India is remembering the greats who built our nation.
The Prime Minister tweeted;
"This year we mark Azadi Ka Amrit Mahotsav, an occasion to pay tributes to our freedom fighters. This article on the NaMo App’s Vikas Yatra section gives you a glimpse of how India is remembering the greats who built our nation.
#8YearsOfPreservingCulture"
The Prime Minister also shared a tweet thread by MyGov highlighting the Government's work for preservation of India's glorious culture.
The Prime Minister tweeted :
"We take great pride in our glorious culture and we are humbled to have got the opportunity to work for it’s preservation as well as celebration. #8YearsOfPreservingCulture"