ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మనదేశాన్ని నిర్మించినటువంటి మహనీయుల ను భారతదేశం ఏ విధం గా స్మరించుకొంటోందీతెలియజేసే ఒక వ్యాసాన్ని శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
సాంస్కృతికవారసత్వాన్ని పరిరక్షించడానికి సంబంధించిన ప్రభుత్వ కృషి ని వివరించే MyGov ట్వీట్ ల మాలిక ను కూడా ఆయన శేర్ చేశారు
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Hyderabad
మన దేశాన్ని నిర్మించిన మహనీయుల ను భారతదేశం ఏ విధం గా స్మరించుకొంటోందో తెలిపే అంశాలతో కూడిన నమో ఏప్ (NaMo App) యొక్క వికాస యాత్ర విభాగం లోని ఒక వ్యాసాన్ని కూడా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ సంవత్సరం లో మనం మన స్వాతంత్య్ర యోధుల కు నమస్సుల ను అర్పించే సందర్భం అయినటువంటి ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్ ను జరుపుకొంటున్నాం. నమో ఏప్ (NaMo App’s) లోని వికాస యాత్ర విభాగం లో పొందుపరచిన ఈ వ్యాసం మన దేశాన్ని నిర్మించిన మహనీయుల ను భారతదేశం ఏ విధం గా స్మరించుకొంటోందో కళ్ళ కు కడుతుంది. #8YearsOfPreservingCulture’’ అని పేర్కొన్నారు.
భారతదేశం యొక్క సుప్రసిద్ధ సంస్కృతి ని పరిరక్షించడం కోసం ప్రభుత్వం యొక్క కృషి ని ప్రముఖం గా ప్రకటించిన MyGov లోని ట్వీట్ ను కూడా ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మనం మన సుప్రసిద్ధ సంస్కృతి ని చూసుకొని గొప్పగా గర్విస్తున్నాం; మరిఆ సంస్కృతి ని ఒక ఉత్సవం గా జరుపుకోవడం తో పాటు గా ఆ సంస్కృతి ని పరిరక్షించడాని కి ఒక అవకాశం మనకు దక్కినందుకు మనం వినమ్రత తో ఉందాం. #8YearsOfPreservingCulture’’ అని పేర్కొన్నారు.
The Prime Minister also shared a tweet thread by MyGov highlighting the Government's work for preservation of India's glorious culture.
The Prime Minister tweeted :
"We take great pride in our glorious culture and we are humbled to have got the opportunity to work for it’s preservation as well as celebration. #8YearsOfPreservingCulture"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is remembering the greats who built our nation
Also shares MyGov tweet thread on the Government's work on preservation of cultural heritage
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article of NaMo App's Vikas Yatra section giving glimpses of how India is remembering the greats who built our nation.
The Prime Minister tweeted;
"This year we mark Azadi Ka Amrit Mahotsav, an occasion to pay tributes to our freedom fighters. This article on the NaMo App’s Vikas Yatra section gives you a glimpse of how India is remembering the greats who built our nation.
#8YearsOfPreservingCulture"
The Prime Minister also shared a tweet thread by MyGov highlighting the Government's work for preservation of India's glorious culture.
The Prime Minister tweeted :
"We take great pride in our glorious culture and we are humbled to have got the opportunity to work for it’s preservation as well as celebration. #8YearsOfPreservingCulture"