ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕಾನ್ ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಖಾತೆ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವ ಡಾ.ಎಲ್. ಮುರುಗನ್
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಖಾತೆ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವ ಡಾ.ಎಲ್.ಮುರುಗನ್ ಅವರು ಫ್ರಾನ್ಸ್ ಪ್ರವಾಸ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ. ಮೇ 22 ರಿಂದ 24, 2022 ರವರೆಗೆ ಕೇನ್ಸ್ ಚಲನಚಿತ್ರ ಉತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಡಾ. ಮುರುಗನ್ ಅವರು ಮೇ 21, 2022 ರಂದು ಶನಿವಾರ ಫ್ರಾನ್ಸ್‌ ಗೆ ತೆರಳಲಿದ್ದಾರೆ.
ಡಾ. ಎಲ್. ಮುರುಗನ್ ಅವರು 22 ಮೇ, 2022 ರಂದು ಫ್ರಾನ್ಸ್ ತಲುಪಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ನಂತರ ಕಾನ್ ಚಲನಚಿತ್ರೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳು ಮತ್ತು ಸಭೆಗಳಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಚಲನಚಿತ್ರೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ ನಂತರ ಡಾ. ಮುರುಗನ್ ಅವರು 25ನೇ ಮೇ 2022 ರ ಬೆಳಗ್ಗೆ ನವದೆಹಲಿಯನ್ನು ತಲುಪಲಿದ್ದಾರೆ.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L Murugan to visit Cannes
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting, Dr. L. Murugan is set to embark on a visit to France. Dr Murugan will leave for France on Saturday, May 21, 2022 to attend Cannes Film Festival from May 22 to 24, 2022.
Dr. L. Murugan, will reach France on 22 May, 2022 and thereafter will attend various events and meetings at the Cannes Film Festival.
Dr. Murugan, will reach New Delhi in the Morning of 25th May 2022.