माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
केंद्रीय राज्यमंत्री डॉ एल मुरुगन कान महोत्सवाला भेट देणार
20 MAY 2022 2:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 मे 2022
केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण राज्य मंत्री डॉ एल मुरुगन हे लवकरच फ्रांसला जाणार आहेत. डॉ मुरुगन शनिवारी 21 मे 2022 रोजी फ्रांसला रवाना होतील, ते 22 ते 24 मे 2022 या काळांत कान चित्रपट महोत्सवात सहभागी होतील.
डॉ एल मुरुगन 22 मे, 2022 रोजी फ्रांसला पोचतील आणि त्यानंतर कान चित्रपट महोत्सवात विविध कार्यक्रम आणि बैठकांत सहभागी होतील.
डॉ मुरुगन 25 मे, 2022 रोजी सकाळी नवी दिल्लीला परत येतील.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L Murugan to visit Cannes
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting, Dr. L. Murugan is set to embark on a visit to France. Dr Murugan will leave for France on Saturday, May 21, 2022 to attend Cannes Film Festival from May 22 to 24, 2022.
Dr. L. Murugan, will reach France on 22 May, 2022 and thereafter will attend various events and meetings at the Cannes Film Festival.
Dr. Murugan, will reach New Delhi in the Morning of 25th May 2022.