ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਸੂਚਨਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਡਾ. ਐੱਲ ਮੁਰੂਗਨ ਕਾਨ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ‘ਤੇ ਜਾਣਗੇ
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ, ਡਾ. ਐੱਲ ਮੁਰੂਗਨ ਫਰਾਂਸ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ‘ਤੇ ਜਾਣਗੇ। ਡਾ. ਮੁਰੂਗਨ 22 ਤੋਂ 24 ਮਈ, 2022 ਤੱਕ ਕਾਨ ਫਿਲਮ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ਨੀਵਾਰ, 21 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ ਫਰਾਂਸ ਦੇ ਲਈ ਰਵਾਨਾ ਹੋਣਗੇ।
ਡਾ. ਐੱਲ ਮੁਰੂਗਨ 22 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ ਫਰਾਂਸ ਪਹੁੰਚਣਗੇ ਅਤੇ ਉਸ ਦੇ ਬਾਅਦ ਕਾਨ ਫਿਲਮ ਸਮਾਰੋਹ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਸਮਾਗਮਾਂ ਅਤੇ ਮੀਟਿੰਗਾਂ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।
ਡਾ. ਮੁਰੂਗਨ, 25 ਮਈ 2022 ਦੀ ਸਵੇਰੇ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਾਪਸ ਆਉਣਗੇ।

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L Murugan to visit Cannes
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting, Dr. L. Murugan is set to embark on a visit to France. Dr Murugan will leave for France on Saturday, May 21, 2022 to attend Cannes Film Festival from May 22 to 24, 2022.
Dr. L. Murugan, will reach France on 22 May, 2022 and thereafter will attend various events and meetings at the Cannes Film Festival.
Dr. Murugan, will reach New Delhi in the Morning of 25th May 2022.