தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
கேன்ஸ் திரைப்பட விழாவில் மத்திய இணையமைச்சர் டாக்டர் எல் முருகன் பங்கேற்கிறார்
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Chennai
மத்திய தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்புத்துறை இணையமைச்சர் டாக்டர் எல் முருகன் பிரான்சுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார். அங்கு நடைபெறும் கேன்ஸ் திரைப்பட விழாவில் கலந்து கொள்வதற்காக நாளை (சனிக்கிழமை) பிரான்சுக்கு டாக்டர் முருகன் புறப்படுகிறார். திரைப்பட விழாவில் 22-ந் தேதி முதல், 24-ந் தேதி வரை அவர் கலந்து கொள்கிறார்.
டாக்டர் எல் முருகன் 22-ந் தேதி பிரான்ஸ் சென்றடைவார். பின்னர் அவர் கேன்ஸ் திரைப்பட விழாவில் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகள் மற்றும் சந்திப்புகளில் பங்கேற்கிறார்.
டாக்டர் முருகன் 25-ந் தேதி காலையில் புதுதில்லி வந்து சேர்வார்.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L Murugan to visit Cannes
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting, Dr. L. Murugan is set to embark on a visit to France. Dr Murugan will leave for France on Saturday, May 21, 2022 to attend Cannes Film Festival from May 22 to 24, 2022.
Dr. L. Murugan, will reach France on 22 May, 2022 and thereafter will attend various events and meetings at the Cannes Film Festival.
Dr. Murugan, will reach New Delhi in the Morning of 25th May 2022.