വാര്‍ത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രി ഡോ.എൽ മുരുകൻ കാൻ സന്ദർശിക്കും
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി , മെയ് 20,2022
കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ സഹമന്ത്രി ഡോ.എൽ.മുരുകൻ ഫ്രാൻസ് സന്ദർശനത്തിനൊരുങ്ങുന്നു. 2022 മെയ് 22 മുതൽ 24 വരെ കാൻ ഫിലിം ഫെസ്റ്റിവലിൽ പങ്കെടുക്കാൻ ഡോ. മുരുകൻ 2022 മെയ് 21 ശനിയാഴ്ച ഫ്രാൻസിലേക്ക് പുറപ്പെടും.2022 മെയ് 22-ന് ഫ്രാൻസിലെത്തുന്ന ഡോ. എൽ. മുരുകൻ , തുടർന്ന് കാൻ ഫിലിം ഫെസ്റ്റിവലിലെ വിവിധ പരിപാടികളിലും യോഗങ്ങളിലും പങ്കെടുക്കും. 2022 മെയ് 25-ന് രാവിലെ അദ്ദേഹം ന്യൂഡൽഹിയിൽ മടങ്ങി എത്തും

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L Murugan to visit Cannes
20 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting, Dr. L. Murugan is set to embark on a visit to France. Dr Murugan will leave for France on Saturday, May 21, 2022 to attend Cannes Film Festival from May 22 to 24, 2022.
Dr. L. Murugan, will reach France on 22 May, 2022 and thereafter will attend various events and meetings at the Cannes Film Festival.
Dr. Murugan, will reach New Delhi in the Morning of 25th May 2022.