पंतप्रधान कार्यालय
श्रीस्वामीनारायण मंदिरात 19 मे रोजी आयोजित 'युवा शिबिर'ला पंतप्रधान संबोधित करणार
18 MAY 2022 9:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 मे 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 19 मे 2022 रोजी सकाळी 10:30 वाजता करेलीबाग, वडोदरा येथे आयोजित करण्यात आलेल्या 'युवा शिबिर'ला व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे संबोधित करतील. श्री स्वामीनारायण मंदिर, कुंडलधाम आणि श्री स्वामीनारायण मंदिर करेलीबाग, वडोदरा हे या शिबिराचे आयोजन करत आहेत.
अधिकाधिक तरुणांना समाजसेवेत आणि राष्ट्रउभारणीत सहभागी करून घेण्याच्या उद्देशाने या शिबिराचे आयोजन करण्यात आले आहे. एक भारत श्रेष्ठ भारत, आत्मनिर्भर भारत, स्वच्छ भारत इत्यादी उपक्रमांद्वारे नवीन भारताच्या उभारणीसाठी तरुणांना भागीदार बनवण्याचाही उद्देश या शिबिराच्या आयोजनामागे आहे.

Prime Minister's Office
PM to address ‘Yuva Shivir’ organised by Shree Swaminarayan Temple on 19th May
18 MAY 2022 7:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the ‘Yuva Shivir’ being organised at Karelibaug, Vadodara on 19th May 2022 at 10:30 AM via video conferencing. Shree Swaminarayan Temple, Kundaldham and Shree Swaminarayan Temple Karelibaug, Vadodara are organising the Shivir.
The Shivir aims to involve more youth in social service and towards nation building. It also aims to make the youth partners in building a new India through initiatives like Ek Bharat Shreshtha Bharat, Aatmanirbhar Bharat, Swachh Bharat etc.