ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నేపాల్ లోని లుంబినీ కి ఆధికారికసందర్శన కోసం చేరుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
16 MAY 2022 11:56AM by PIB Hyderabad
మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న ఉదయం ఆధికారిక సందర్శన నిమిత్తం నేపాల్ లోని లుంబినీ కి చేరుకొన్నారు. ఇదే రోజు న మంగళప్రదమైనటువంటి బుద్ధ జయంతి కావడం యాదృచ్చికం.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ లుంబినీ కి చేరుకొన్న సందర్భం లో, నేపాల్ ప్రధాని శ్రీ శేర్ బహాదుర్ దేవ్ బా, ఆయన సతీమణి డాక్టర్ ఆర్జూ రాణా దేవ్ బా మరియు నేపాల్ ప్రభుత్వం లో అనేక మంది మంత్రులు ప్రధాన మంత్రి కి స్నేహపూర్ణ స్వాగతాన్ని పలికారు.
ప్రధాన మంత్రి గా ఆయన నేపాల్ ను సందర్శించడం ఇది అయిదో సారి. మరి లుంబినీ ని ఆయన సందర్శించడం ఇది ఒకటో సారి.

Prime Minister's Office
Arrival of Prime Minister to Lumbini, Nepal on an official visit
16 MAY 2022 11:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Lumbini, Nepal this morning on an official visit, coinciding with the auspicious occasion of Buddha Jayanti.
On arrival at Lumbini, Prime Minister was warmly received by the Prime Minister of Nepal, Rt. Hon’ble Sher Bahadur Deuba, his spouse Dr. Arzu Rana Deuba, and several Ministers from the Government of Nepal.
As Prime Minister, this is his fifth visit to Nepal and first to Lumbini.