ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಧಿಕೃತ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ನೇಪಾಳದ ಲುಂಬಿನಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಆಗಮನ
16 MAY 2022 11:56AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬುದ್ಧ ಜಯಂತಿಯ ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಅಧಿಕೃತ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ಇಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ ನೇಪಾಳದ ಲುಂಬಿನಿಗೆ ಆಗಮಿಸಿದರು.
ಲುಂಬಿನಿಗೆ ಆಗಮಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರನ್ನು ನೇಪಾಳದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇರ್ ಬಹದ್ದೂರ್ ದೇವುಬಾ, ಅವರ ಪತ್ನಿ ಡಾ. ಅರ್ಜು ರಾಣಾ ದೇವುಬಾ ಮತ್ತು ನೇಪಾಳ ಸರ್ಕಾರದ ಹಲವಾರು ಸಚಿವರು ಆತ್ಮೀಯವಾಗಿ ಬರಮಾಡಿಕೊಂಡರು.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯಾಗಿ, ನೇಪಾಳಕ್ಕೆ ಮೋದಿ ಅವರ ಐದನೇ ಭೇಟಿ ಮತ್ತು ಲುಂಬಿನಿಗೆ ಇದು ಮೊದಲ ಭೇಟಿಯಾಗಿದೆ.

Prime Minister's Office
Arrival of Prime Minister to Lumbini, Nepal on an official visit
16 MAY 2022 11:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Lumbini, Nepal this morning on an official visit, coinciding with the auspicious occasion of Buddha Jayanti.
On arrival at Lumbini, Prime Minister was warmly received by the Prime Minister of Nepal, Rt. Hon’ble Sher Bahadur Deuba, his spouse Dr. Arzu Rana Deuba, and several Ministers from the Government of Nepal.
As Prime Minister, this is his fifth visit to Nepal and first to Lumbini.